Lợi ích từ bàn ăn công nghiệp inox cho các doanh nghiệp may mặc

Bàn ăn công nghiệp inox mang đến nhiều tiện ích và giá thành tốt hơn nhiều so với bàn ăn gỗ công nghiệp. Một vài phân tích của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn có nên dùng bàn ăn công nghiệp inox hay không. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với quý khách hàng đang tìm hiểu về các dòng sản phẩm này.

Mục Lục Bài Viết

Dễ dàng vệ sinh

Đồ dùng inox nói chung và bàn ăn công nghiệp inox nói riêng là chất liệu làm sạch dễ dàng nhất. Chúng không bị ố màu, không bám thức ăn và chầy xước. Đặc biệt là không ẩm ướt, trương mốc và cong vệnh như các chất liệu khác. Nói về độ sạch, an toàn vệ sinh thì không một sản phẩm bàn ăn công nghiệp nào có thể vượt qua bàn ăn công nghiệp inox.

Tuổi thọ cao

Được làm từ 100% inox nên tuổi thọ của chúng cao nhất. Không hoen gỉ theo thời gian, không bị ô xi hóa. Nếu bạn chọn đúng các thương hiệu inox chất lượng cao xử lý các mối hàn của sản phẩm tốt thì độ bền của chúng có thể lên đến 10 năm hoặc nhiều hơn nữa. Duy Anh Furniture hiện là đơn vị cung cấp bàn ghế nhà ăn công nghiệp đáng tin cậy nhất mà các bạn nên tham khảo và mua sử dụng.

Dễ dàng di chuyển

Bàn nhựa sẽ dễ dàng di chuyển như bàn inox nhưng chất lượng của chúng không cao. Bàn gỗ công nghiệp thì lại nặng nề và rất khó di chuyển. Bàn ăn công nghiệp inox là sản phẩm dễ dàng sử dụng nhất. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng dễ dàng. Đặc biệt hiện nay các mẫu mới nhất của bàn inox luôn có giá để treo ghế ngay dưới mặt bàn.

Khi không sử dụng bạn có thể treo ghế gọn gàng để tạo không gian dễ dàng cho việc vệ sinh sàn nhà sạch bóng nhất. Phát kiến này tuy không vĩ đại nhưng góp phần rất lớn cho việc vệ sinh các nhà ăn có diện tích lớn, nhà hàng tiệc cưới, quán ăn sau khi sử dụng xong một cách dễ dàng.

Xưởng sản xuất đồ inox Duy Anh Furniture

Duy Anh Furniture  cung cấp bàn ăn công nghiệp và rất nhiều các sản phẩm từ inox khác. Những sản phẩm này có thể dùng trong các khu chế xuất của các khu công nghiệp. Hoặc có thể làm phòng ăn nhà ăn tập thể cho doanh trại quân đôi, công nhân. Chúng cũng rất được nhiều người chọn để làm bàn ăn căn teen, bàn trong phòng thí nghiệm… Nói chung sản phẩm này có thể sử dụng rất đa dạng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi mục đích sử dụng sẽ có một mẫu mã tương đương. Các bạn có thể mua bàn ăn công nghiệp có sẵn của Duy Anh Furniture hoặc liên hệ với đơn vị này để đặt hàng những sản phẩm theo mong muốn của mình.

Giá bàn ăn công nghiệp inox tham khảo

  • Tham khảo giá bàn inox 3 tầng có kệ phơi dụng cụ: 4.900.000vnđ
  • Tham khảo giá bàn inox chế biến có hộc để cân: 5.500.000vnđ
  • Tham khảo giá bàn inox 2 tầng có kệ phơi dụng cụ: 4.000.000vnđ
  • Tham khảo giá bàn inox có máng treo 6 ghế: 1.600.000vnđ
  • Tham khảo giá bàn inox 2 tầng 1070 x 2000 x 770 mm: 4.400.000vnđ
  • Tham khảo giá bàn inox 600 x 1800 x 750: 1.700.000vnđ

Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá để các bạn tham khảo. Mức giá chính thức sẽ tùy vào số lượng và thời điểm mà bạn mua các mặt hàng này. Đặc biệt là tùy vào các loại inox 201 hay 304… Liên hệ với Duy Anh Furniture để chúng tôi được trực tiếp tư vấn và báo giá cho các bạn ngay hôm nay nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về xưởng sản xuất bàn ăn công nghiệp inox của chúng tôi.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Anh Furniture.

Địa chỉ : 77 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất : Đường QL38, Thị Trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương.

SĐT : 096.4141.868 – 0983.757.261

Email : noithatduyanh.1990@gmail.com

GIỎ HÀNG MUA SẮM

close