Bàn inox là loại bàn vô cùng cần thiết sử dụng trong các quán ăn, đám cưới, nhà hàng hay bàn ăn trong gia đình. Vậy làm thế nào để chọn được bàn inox tốt, không han rỉ và có tuổi thọ cao? Chúng tôi biết có người mua được bàn inox tốt dùng 5 – 10 năm không phải suy nghĩ nhưng có những khách hàng mua được 1 – 2 năm đã bắt đầu xuống mã, han rỉ, gãy mối hàn thậm chí gẫy chân , rách mặt bàn. Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất mọc lên cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi, một phần do khách hàng ham rẻ nên nhiều xưởng làm giảm độ dày inox đi dẫn đến bàn inox kém chất lượng. Một vài nhà sản xuất khác còn nhập inox trung quốc về cho rẻ khiến khách hàng ôm hận khi chỉ sử dụng một thời gian là han rỉ sét. Chúng tôi vẫn thường nói với khách hàng của mình rằng ” Chúng tôi là nhà máy sản xuất bàn ghế inox trực tiếp, sau khi trừ đi các chi phí nhân công kho xưởng thì sản phẩm chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất cùng phân khúc“. Nhưng có vài nhà sản xuất khác họ bán giá rẻ hơn chúng tôi, thậm chí rẻ hơn rất nhiều. Lý do rất đơn giản họ có những thủ thuật trong sản xuất. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số cách nhận biết bàn inox kém chất lượng, quý khách mua hàng nên thử trước khi đặt niềm tin vào một nhà sản xuất nào đó.

  1. Kiểm tra độ dày của bàn inox. Quý khách có thể tháo nút chân bàn ra sờ xem độ dày của chân có đủ độ dày không. Hoặc có thể so sánh cân nặng tổng thể của bàn inox giữa các nhà sản xuất.

  2. Kiểm tra chất lượng của inox. Để kiểm tra chất lượng inox 304 có thể dùng axit hoặc hóa chất nhỏ lên nếu không đổi màu mà vẫn sáng bóng thì là inox 304 chuẩn. Còn nếu thay đổi màu sắc trạng thái thì là inox kém chất lượng. Với inox 201 với 430 thì kiểm tra theo cách khác có thể sử dụng nam châm để thử, nếu hít thì chắc chắn là inox 430 sản phẩm sẽ rẻ hơn inox 201 rất nhiều.

  3. Kiểm tra nguồn gốc của inox. Cái này kiểm tra sẽ là đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần sờ lần theo bề mặt inox và tìm kiếm, thường những inox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có khắc chìm trên bề mặt inox ví dụ ” Tiến Đạt 201 , Hoàng Vũ 304 “. Còn với những sản phẩm inox không có tên thương hiệu thì chắc chắn là inox Trung Quốc chúng ta không nên mua. Vì những sản phẩm làm từ inox không rõ nguồn gốc có hàm lượng Niken thấp nên sẽ bị han rỉ sét một thời gian sau khi sử dụng.

  4. Kiểm tra tổng thể chất lượng bàn inox. Khách hàng nên kiểm tra nhanh bằng mắt thường xem các mép bàn gấp có đều không, có mài kỹ tránh sát thương cho người sử dụng, các mối hàn có kéo dài và mượt không, gấp mở bàn có dễ dàng không. Đặc biệt khi trải thử vài bàn cùng loại ra xem chiều cao khi sử dụng có bằng nhau không tránh cập kênh không đáng có khi sử dụng.

  5. Kiểm tra cơ sở sản xuất bàn inox . Chúng tôi vẫn thường nói với khách hàng của mình nên bớt chút thời gian đến trực tiếp xưởng sản xuất xem quy trình sản xuất có đảm bảo chất lượng không. Mắt thấy tai nghe để tránh việc khi đặt sản phẩm về không ưng ý mà không trả lại được. Ngoài ra khi tới trực tiếp xưởng sản xuất sẽ tránh được số tiền không nhỏ khi phải mua sản phẩm qua trung gian.

Hiển thị tất cả 18 kết quả

SHOPPING CART

close