Thông báo giao hàng chậm dịch covid 19

Thông báo giao hàng chậm do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Thân gửi quý khách hàng của Duy Anh Furniture, 

Do tình hình dịch bệnh đang ngày một diễn biến phức tạp, các tỉnh / thành phố trên cả nước đã tiến hành thực hiện việc giãn cách xã hội, phong tỏa một số khu vực và hạn chế việc vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu nên thời gian giao hàng trong giai đoạn này sẽ chậm hơn so với thông thường. Duy Anh Furniture rất tiếc vì sự bất tiện này và mong quý khách hàng thông cảm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, website https://inoxanhduy.com/ vẫn hoạt động và khách hàng có thể mua sắm bình thường cũng như hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Các đơn hàng có địa chỉ giao hàng thuộc các khu vực phong tỏa và khu vực hạn chế vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu Duy Anh Furniture sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách sau khi hết thời gian phong tỏa.

Quý khách vui lòng xem cập nhật danh sách các khu vực phong tỏa và hạn chế giao hàng .

Trong giai đoạn hiện tại, Duy Anh Furniture vẫn đang cố gắng duy trì hoạt động trong phạm vi cho phép và tuân thủ các biện pháp an toàn, phòng chống dịch. Đồng thời cũng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc về đơn hàng và sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Duy Anh Furniture để được giải đáp một cách nhanh nhất. 

GIỎ HÀNG MUA SẮM

close