nhà hàng tiệc cưới hoa cau tỉnh hòa bình

[ Dự án ] ghế tiffany, grace tại nhà hàng tiệc cưới Hương Cau Place Hòa Bình Bình Luận

Tạm thời quên đi những dự án công trình tại các nhà hàng khách sạn vùng ven biển tươi đẹp. Hôm nay chúng ta cùng ngao du tới núi rừng phía Tây Bắc thưởng thức món đặc sản rừng quê trong không khí trong lành. Ngồi nhâm nhi cốc cafe còn chưa kịp khuấy tan sữa, trên một con phố sầm uất Trần Hưng Đạo thuộc tỉnh Hòa Bình. Hồi ức của chúng tôi vẫn còn rõ nét như mới nguyên ngày ngày hôm qua. Một năm trôi qua thật nhanh biết bao kỷ niệm ùa về tại con phố này.

 

Lan man thế chắc cũng đã đủ. Hôm nay, Duy Anh Furniture xin giới thiệu một dự án cung cấp ghế tiffanyghế grace cho một nhà hàng tiệc cưới lớn nhất tỉnh Hòa Bình. Nằm ở đầu đường Trần Hưng Đạo cũng như cửa ngõ vào thành phố Hòa Bình. Hương Cau Place là nhà hàng tiệc cưới lớn nhất tỉnh với vị trí đắc địa, ngay ngã ba giao lộ. Tầm nhìn đập vào mắt khi chúng ta đi tới địa giới TP Hòa Bình.

Nhà hàng tiệc cưới Hương Cau Place đã đặt trọn niềm tin vào công ty Duy Anh Furniture với :

– 1200 ghế tiffany màu nhũ bạc

– 120 bàn tròn banquet ibm 1m6 

– 100 ghế Grace gỗ tần bị bọc da Cleo

– 20 bàn xương cá gỗ tần bì mặt đá vân mây

Không phụ lòng tin tưởng của HC Place, chúng tôi đã bàn giao đầy đủ hàng hóa đúng như cam kết. HC Place đánh giá rất cao về Duy Anh Furniture và hứa hẹn còn hợp tác lâu dài.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của Duy Anh Furniture cũng như không gian tiệc cưới xa hoa bậc nhất TP. Hòa Bình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỎ HÀNG MUA SẮM

close