Bộ bàn ghế inox được công ty Duy Anh Furniture sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đội ngũ công nhân tay nghề cao cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng mà giá thành lại cực rẻ. Nguyên liệu chính làm lên bàn ghế inox là inox SUS 201 và 304.

Ưu điểm khi mua bộ bàn ghế inox tại công ty Duy Anh Furniture:

– Giá thành rẻ nhất cùng phân khúc chất lượng sản phẩm ( Giá tại xưởng sản xuất )

– Chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ bền cao, chất lượng inox đúng cam kết.

– Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm theo quy định bảo hành của Duy Anh Furniture.

– Giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi.

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số cách nhận biết bàn inox kém chất lượng. Quý khách mua hàng nên thử trước khi đặt niềm tin vào một nhà sản xuất nào đó.

  1. Kiểm tra độ dày của bàn ghế inox. Quý khách có thể tháo nút chân bàn hoặc ghế ra sờ xem độ dày của chân có đủ độ dày không. Hoặc có thể so sánh cân nặng tổng thể của bàn ghế inox giữa các nhà sản xuất.

  2. Kiểm tra chất lượng của inox. Để kiểm tra chất lượng inox 304 có thể dùng axit hoặc hóa chất nhỏ trực tiếp lên bề mặt. Nếu không đổi màu mà vẫn sáng bóng thì là inox 304 chuẩn. Còn nếu thay đổi màu sắc trạng thái thì là inox kém chất lượng. Với inox 201 với 430 thì kiểm tra theo cách khác có thể sử dụng nam châm để thử. Nếu hít thì chắc chắn là inox 430 sản phẩm sẽ rẻ hơn inox 201 rất nhiều.

  3. Kiểm tra nguồn gốc của inox. Cái này kiểm tra sẽ là đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần sờ lần theo bề mặt inox và tìm kiếm, thường những inox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có khắc chìm trên bề mặt inox ví dụ ” Tiến Đạt 201 , Hoàng Vũ 304 “. Còn với những sản phẩm inox không có tên thương hiệu thì chắc chắn là inox Trung Quốc chúng ta không nên mua. Vì những sản phẩm làm từ inox không rõ nguồn gốc có hàm lượng Niken thấp nên sẽ bị han rỉ sét một thời gian sau khi sử dụng.

  4. Kiểm tra tổng thể chất lượng bàn ghế inox. Khách hàng nên kiểm tra nhanh bằng mắt thường xem các mép bàn gấp có đều không. Có được mài kỹ tránh sát thương cho người sử dụng, các mối hàn có kéo dài và mượt không, gấp mở bàn có dễ dàng không. Đặc biệt khi trải thử vài bàn cùng loại ra xem chiều cao khi sử dụng có bằng nhau không tránh cập kênh không đáng có khi sử dụng.

  5. Kiểm tra cơ sở sản xuất bàn ghế inox . Chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng của mình nên bớt chút thời gian đến trực tiếp xưởng sản xuất. Xem trực tiếp quy trình sản xuất có đảm bảo chất lượng không. Mắt thấy tai nghe để tránh việc khi đặt sản phẩm về không ưng ý mà không trả lại được. Ngoài ra khi tới trực tiếp xưởng sản xuất sẽ tránh được số tiền không nhỏ khi phải mua sản phẩm qua trung gian.

Hiển thị 1–24 của 27 kết quả

SHOPPING CART

close